Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn

Bạn quyết định không dùng facebook nữa với nhiều lý do như: chán, bị spam hay bị đánh cắp thông tin cá nhân,.. nhưng không biết cách xóa tài khoản facebook của mình?
cach xoa facebook
Hướng dẫn cách xóa facebook cá nhân.
Sau đây là 2 cách xóa tài khoản facebook tạm thời và vĩnh viễn.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản facebook

1. Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời

Với tài khoản Facebook (FB), chúng ta có thể ngưng sử dụng (deactivate) hoặc xóa hẳn tài khoản (delete). Để ngưng sử dụng FB, bạn nhấn chọn biểu tượng tam giác ngược (▼) ở trên cùng bên phải > Account Settings (Thiết lập tài khoản).
cach xoa facebook
Truy cập vào Account Settings​.
Tiếp đó click vào tab Security (Bảo mật). Nhấn vào liên kết Deactivate your account (Khóa tài khoản của bạn) phía dưới.
deactive your account
Tiếp đến bạn sẽ được yêu cầu giải thích vì sao bạn muốn ngưng sử dụng FB, và FB sẽ hiển thị tương ứng những giải pháp để bạn có thể quay trở lại sử dụng dịch vụ của họ. Nhấn Confirm (Xác nhận) để chắc chắn bạn muốn khóa tài khoản của mình. Vậy là xong!
*Chú ý: Sau khi deactivate (khóa tài khoản) thì bạn bè không vào được facebook của bạn nhưng mọi thông tin về tài khoản vẫn được lưu trữ trong hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tương đương việc bạn activate tức là kích hoạt lại tài khoản.

2. Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Bước 2: Click vào nút “Submit”(Gửi) và thực hiện theo các chỉ dẫn tiếp theo.
Bước 3: Tài khoản của bạn sẽ bị treo trong khoảng 2 tuần, và nếu trong khoảng thời gian này bạn không đăng nhập lại (yếu tố này rất quan trọng) thì nó sẽ được xóa vĩnh viễn.
Nếu bạn gặp vấn đề với thao tác trên bạn có thể liên lạc trực tiếp tới đội phát triển Facebook bằng link sau: http://www.facebook.com/help/contact_generic.php
Nếu bạn bị một ai đó ăn cắp thông tin rồi đăng ký tài khoảng facebook nhằm những mục đích nào đó bạn có thể liên lạc với đội phát triển để yêu cầu hủy tài khoản bằng link sau:  http://www.facebook.com/help/contact.php?show_form=fake_profile
Ngoài ra, nếu bạn muốn lưu trữ dữ liệu cá nhân của mình (hình ảnh, video,…) về máy tính trước khi xóa tài khoản, bạn cũng có thể mở Account Settings (Thiết lập tài khoản) như trên và ở tab General (Chung) nhấp chọn phần Download a copy of your Facebook data (Tải một bản sao dữ liệu Facebook của bạn). Sau đó nhấn Start My Archive, các dữ liệu của bạn sẽ được nén và gửi link tải về email bạn đã đăng ký, việc này có thể mất 1 thời gian.




Chúc các bạn thành công!

***Lưu ý: 

 + Một số đồng chí COMMENT nhận lấy lại tài khoản cho các bạn mình không chịu trách nhiệm nhé

 + Các bạn chỉ nên tham khảo và làm theo các hướng dẫn mà bạn cảm thấy đúng với trường hợp của mình. 

 + Không nên tùy tiện để lại tài khoản Fb, Mật khẩu trên các comment trong các bài viết

 + Những nội dung mình chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo, và mình không nhận lấy lại tài khoản cho bất kỳ ai comment bên dưới

Reactions:

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

    Total Pageviews

    Liên kết

    Google+ Followers

    Quảng bá