Thủ Thuật

Bạn đã biết lock facebook và unlock facebook chưa ?

ad_meo 9:31 PMCông nghệ của facebook sẽ đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng facebook ở bất cứ nơi đâu tuy nhiên trong nhiều trường hợp mà bạn muốn khóa tạm thời tài khoản facebook hoặc khóa vĩnh viễn facebook cũng như mở khóa nick facebook thì lại rất đau đầu vì vấn đề này. Chỉ cần xem qua hướng dẫn dưới đây để có thể khóa facebook hoặc lập nick facebook và bạn sẽ tự mình làm được cực nhanh.


Cách khóa facebook nhanh nhất và hướng dẫn mở khóa nick facebook cực kì đơn giản hoàn toàn có thể thao tác trên máy tính hoặc điện thoại đi động. Chắc hẳn bạn đã từng thấy chức năng này trên facebook nhưng chưa thử hoặc bỏ qua chức năng này!

Khi muốn khóa facebook bạn cần làm các việc sau:
1. Truy cập vào địa chỉ: facebook.com/help/delete_account

2. Xác nhận khóa tài khoản của mình và sẽ chờ trong một vài tuần nếu bạn không tiến hành mở khóa facebook của mình thì tài khoản facebook của bạn sẽ được khóa vĩnh viễn lại.

Khi bạn muốn mở lại facebook của mình thì có một cách an toàn và rất sáng tạo do facebook nghĩ ra đó là nhận diện bạn bè để có thể mở khóa lại tài khoản. Bạn sẽ được xem các bức ảnh của bạn bè và chỉ cần bạn nêu rõ tên họ và các thông tin liên quan tại facebook của nhóm người bạn đó thì bạn sẽ tự động được mở lại tài khoản facebook, Tải về facebook cho điện thoại hoặc bạn cũng có thể sử dụng facebook của mình để bắt đầu.

>>>Xem thêm về cách khôi phục tài khoản Facebook
Share on Google Plus

3 comments:

 1. bạn ơi khi bị khóa mà không thể nêu rõ tên họ và các thông tin liên quan tại facebook của nhóm người bạn của mình đó! và cũng không nhận được mã mở khóa qua số điện thoại thì mình phải làm thế nào? có cách nào không giúp mình với mình đã thử nhiều cách rồi nhưng không được !

  ReplyDelete
 2. bạn ơi khi bị khóa mà không thể nêu rõ tên họ và các thông tin liên quan tại facebook của nhóm người bạn của mình đó! và cũng không nhận được mã mở khóa qua số điện thoại thì mình phải làm thế nào? có cách nào không giúp mình với mình đã thử nhiều cách rồi nhưng không được !

  ReplyDelete
  Replies
  1. số điện thoại cần được đăng ký để có thể mở được khi cần nhé. còn nếu không nhận được mã mở về số điện thoại thì bạn tham khảo bài viết: http://meo-it.blogspot.com/2014/03/khong-nhan-uoc-ma-kich-hoat-facebook.html

   Delete